2 Nguyên tắc lựa chọn cửa nhôm kính cho nhà đẹp

Lựa chọn cửa nhôm kính thích hợp là một vấn đề nan giải cho rất nhiều gia chủ. Không chỉ phải có chất lượng tốt mà cửa còn phải hợp xu hướng và phong thủy nhà ở.

SUNDOOR có một số gợi ý về nguyên tắc lựa chọn cửa nhôm năm 2021 bạn có thể tham khảo.

LỰA CHỌN CỬA NHÔM KÍNH AN TOÀN

Mỗi căn nhà là một chốn bình yên mà chúng ta muốn trở về mỗi ngày. Chính vì thế, cánh cửa cần đảm bảo được an toàn về mọi mặt. Không có bất cứ ảnh hưởng nào có thể làm phiền đến mình.

Khi lựa chọn cửa phải chú ý đến những vấn đề người Việt Nam mình thường gặp phải.

– Trộm cắp: Hàng năm, bất kể ở nông thôn hay thành phố đều thường xuyên xảy ra trộm cắp. Gây thiệt hại không chỉ tài sản mà còn có thể liên quan đến tính mạng con người.

– Cháy nổ: Có rất nhiều vụ cháy nổ xảy ra với mức độ thương vong cao. Chính vì thếm khi lựa chọn cửa cần chú ý đến chất liệu cửa.

– Ảnh hưởng đến sức khỏe: Với tình trạng đất chật người đông như hiện nay. Mức độ ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi dẫn đến tình trạng sức khỏe của người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Lựa chọn cửa có ảnh hưởng đến thẩm mỹ căn nhà và an toàn

Sử dụng cửa nhôm kính là một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Với tính bền bỉ, chịu được lực tác động, nhiệt độ cao, cách âm cách nhiệt và chống bụi tốt. Cửa nhôm kính đã giải quyết hoàn toàn những vấn đề ở trên.

LỰA CHỌN CỬA NHÔM KÍNH TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN

Hàng năm, nước chúng ta đều có rất nhiều người xây cất nhà mới. Tình trạng những căn nhà ngày càng nhỏ hẹp về diện tích xuất hiện.

Vì thế, để tiết kiệm không gian gia chủ thường nghĩ tới việc sử dụng vật dụng đa năng. Hoặc lược bớt những dụng cụ, thiết bị trang trí trong nhà.

Cửa nhôm kính trượt giúp tiết kiệm không gian

Và cửa là một yếu tố chiếm nhiều diện tích nhà mà khá ít gia chủ chú ý. Sử dụng cửa nhôm kính trượt, xoay, xếp trượt… là giải pháp tiết kiệm không gian hiệu quả.

NHỮNG MẪU CỬA NHÔM KÍNH THỊNH HÀNH

Mỗi căn nhà sẽ có một phong cách riêng, vì thế sẽ sử dụng những mẫu cửa khác nhau. Dưới đây là một số mẫu cửa nhôm kính hiện đại đang thịnh hành nhất hiện nay.

Cửa nhôm kính trượt

Tối ưu được không gian sống với cửa nhôm kính trượt

Đây là giải pháp hữu hiệu dành cho những căn nhà có diện tích hẹp. Với cơ cấu trượt ngang sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được không gian hiệu quả.

Dòng sản phẩm này rất đa dạng về màu sắc:  xám xingfa, nâu cafe, trắng, vân gỗ… gia chủ có thể chọn lựa dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline công ty sundoors