Cửa nhôm bọc giấy là gì ? và những thông tin về cửa nhôm bọc giấy

Những năm gần đây, cửa nhôm bọc giấy xuất hiện trên thị trường thiết kế và gia công nội thất xuất hiện là một sản phẩm được người dùng ưu ái. Đây là một dạng thiết bị nội thất có nhiều ưu điểm nổi trội. Cùng SUNDOOR tìm hiểu những đặc điểm của cửa nhôm bọc giấy qua bài viết sau.

Thế nào là cửa nhôm bọc giấy?

Tuy được gọi là cửa nhôm bọc giấy nhưng thực chất trong thành phần của loại cửa này không hề có nhôm. Đây chỉ là tên gọi chung cho các loại cửa được cấu thành bởi những tấm tôn bên ngoài. Và cấu thành bởi các vật liệu mềm xốp bên trong. Các tấm ghép cửa thường được thiết kế với những hoa văn in nổi. Cùng những chi tiết vô cùng đẹp mắt, phù hợp với thị hiếu người dùng.

Cửa kính cường lực lùa treo là gì ?

Trong giữa năm 2021, những video trên mạng xã hội giới thiệu về loại cửa này đã làm dấy lên phong trào sử dụng. Lượng khách hàng tìm kiếm và chọn mua loại cửa này nhờ đó mà gia tăng đáng kể. Tuy nhiên, không nhiều người biết và tìm hiểu về những đặc điểm cơ bản của loại cửa này.

cua-nhom-boc-giay-1
Cửa nhôm mang đến sự sang trọng, cao cấp

Cấu tạo chi tiết của cửa nhôm bọc giấy

Để sử dụng cửa nhôm bọc giấy cho gia đình được hiệu quả, người dùng nên tìm hiểu kỹ những chi tiết cấu tạo của nó. Các loại cửa nhôm bọc giấy trên thị trường hiện nay chung quy đều được cấu tạo bởi các chi tiết sau:

 1. Bên ngoài gồm một tấm tôn mỏng được dập nổi hoa văn theo nhu cầu thẩm mỹ. Có thể dán lên các chi tiết tôn cắt dập hoa văn cho sinh động. Đây là loại vật liệu khá mỏng, nhẹ có thể dễ tạo hình và làm giảm tải lực của cánh cửa.
 2. Bên trong gồm các vật liệu nhẹ như xốp giấy độn đầy khuôn rỗng. Các loại giấy này được nén vào cửa một cách thủ công. Và được các kỹ thuật viên xếp san sát nhau để làm đầy cánh cửa.
 3. Các chi tiết hoa văn dập cắt trên bề mặt cánh cửa
 4. Keo dính có tác dụng kết nối các chi tiết cửa
 5. Phụ kiện cửa gồm khóa, chốt, bản lề, tay nắm cửa,…

Báo giá cửa nhôm kính cao cấp

cua-nhom-boc-giay-1
Cửa nhôm với thiết kế sang trọng.

Quy trình sản xuất cửa nhôm bọc giấy

Là một loại thiết bị gia dụng đặc biệt, cửa nhôm bọc giấy cap cấp phải trải qua một loạt các quy trình khắt khe. Một cánh cửa nhôm bọc giấy chính hãng thông thường phải trải qua các bước sau:

 • Lựa chọn và chuẩn bị tấm tôn phù hợp với cửa về kích thước, hình dáng và độ dày.
 • Dập nổi các chi tiết hoa văn theo khuôn để định hình tấm tôn theo yêu cầu. Đối với các chi tiết nhỏ, có thể sử dụng phương pháp cắt dập hoa văn lên các miếng tôn nhỏ và dán lên bề mặt cửa bằng keo siêu dính
 • Sau khi lớp cửa tôn được định hình, bắt đầu thao tác nhét giấy vào khuôn tôn. Các kỹ thuật viên sẽ sử dụng phương pháp thủ công để xếp giấy san sát và làm đầy cánh cửa.
 • Ghép cố định và hoàn chỉnh 2 tấm tôn 2 mặt cửa đã được nhét giấy chắc chắn
 • Phun sơn giả gỗ hay các loại sơn hoa văn khác lên bề mặt tôn
 • Hoàn thành lớp sơn thì sẽ sấy khô và bọc cửa trong các loại bao bì để bảo quản.

Địa chỉ lắp đặ cabin phòng tắm cao cấp

cua-nhom-boc-giay-1
Cửa nhôm cho thiết kế nội thất tinh giản, hiện đại.

Ưu điểm nổi bật của cửa nhôm bọc giấy 

 • Được thiết kế từ các vật liệu phổ biến cùng phương pháp đơn giản. Các loại cửa thường có giá thành khá rẻ, chỉ từ trên dưới 1 triệu đồng.
 • Cửa có thiết kế thẩm mỹ với hoa văn đa dạng phù hợp với thị hiếu của người dùng
 • Các vật liệu giấy bên trong cửa ít chịu tác động của thời tiết và môi trường ngoài. Nên dễ dàng sử dụng cả trong điều kiện thời tiết kém thuận lợi

Với giá thành rẻ, tính thẩm mỹ cao và ứng dụng đa dạng, cửa hôm bọc giấy hiện đang rất được ưa chuộng tại những công trình thiết kế nội thất. Qua những thông tin trên, SUNDOOR  hy vọng đã mang đến cho quý khách hàng một góc nhìn mới, hữu ích trong quá trình chọn mua và sử dụng cửa nhôm bọc giấy tại nhà.

hotline công ty sundoors