Vách kính mặt dựng Stick kết cấu lộ đố

Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu về vách kính mặt dựng Stick kết cấu lộ đố ngày càng trở nên phổ biến bởi những ưu điểm mà nó mang lại cho tổng thể công trình. Vậy tại sao loại vách kính này lại được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn cho các công trình như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Vách kính mặt dựng Stick là gì?

Vách kính mặt dựng hệ Stick là loại vách kính có các thanh nhôm, kính cùng một số chi tiết khác được thiết kế, gia công, sản xuất tại nhà máy và lắp đặt, hoàn thiện tại công trường. Loại vách kính mặt dựng này phù hợp với mọi loại bề mặt bên ngoài của công trình, kể cả những công trình có lối thiết kế phức tạp, nhiều điểm nối.

Vách kính mặt dựng Stick có những ưu điểm gì?

  • Vách kính mặt dựng Stick nói chung và vách kính mặt dựng Stick kết cấu lộ đố nói riêng có mặt trên thị trường nhôm kính từ khá lâu và được nhiều người dùng đánh giá cao bởi kết cấu cũng như khả năng chống thấm tốt, thi công dễ dàng.
  • Với kích thước và trọng lượng nhỏ, các chi tiết tháo rời dễ dàng nên di chuyển từ nhà máy tới công trường khá tiện lợi.
  • Phù hợp với mọi loại bề mặt công trình, kể cả những công trình có lối kiến trúc phức tạp, nhiều chi tiết, nhiều điểm nối.

Những điểm lưu ý về vách kính mặt dựng Stick nói chung 

  • Vách kính mặt dựng Stick nói chung và vách kính mặt dựng Stick kết cấu lộ đố nói riêng đều có những nhược điểm của mình. Theo đó:
  • Do việc thi công, lắp đặt vách kính mặt dựng Stick chủ yếu diễn ra ở công trường nên thời gian thi công mất nhiều hơn.
  • Do vách kính mặt dựng được vận chuyển tới công trường và chủ yếu lắp đặt tại đây nên việc kiểm soát chất lượng công trình cũng như vật tư khó khăn hơn.
  • Công nhân thi công công trình cần phải có tay nghề cao, đồng thời, cần phải có đội ngũ kỹ sư giám sát tại công trình để đảm bảo chất lượng vách kính mặt dựng trước, trong và sau quá trình lắp đặt.
  • Vách kính mặt dựng Stick chủ yếu được di chuyển tới công trường và lắp đặt ngay tại đó nên đòi hỏi phải có không gian mặt bằng rộng rãi để có thể tập kết vật tư trong thời gian thi công.

Điểm chú ý của vách kính mặt dựng Stick kết cấu lộ đố

Vách kính mặt dựng Stick kết cấu lộ đố có các kiểu thiết kế gồm: lộ đố dọc, lộ đố ngang hoặc kết hợp cả lộ đố dọc và đố ngang. Với kết cấu này, công trình của bạn sẽ trở nên chắc chắn, bền vững hơn, nhưng về mặt thẩm mỹ thì lại có phần hạn chế.

Tuy nhiên, vách kính mặt dựng Stick kết cấu lộ đố lại được trang bị loại nhôm sơn tĩnh điện, giúp bạn có cho mình nhiều sự lựa chọn các gam màu khác nhau đối với phần thanh lộ đố ngoài. Những gam màu này cũng có thể giúp mang lại tính thẩm mỹ, sự sang trọng cho tổng thể công trình.

Vách kính mặt dựng Stick có ứng dụng như thế nào?

Vách kính mặt dựng Stick nói chung và vách kính mặt dựng Stick kết cấu lộ đố nói riêng thường được lựa chọn trong các công trình như: trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, trung tâm hành chính. Ngoài ra, loại vách kính này còn được dùng để làm mái lấy ánh sáng hoặc mái che thay cho mái ngói hoặc mái tôn trên các sân thượng của công trình.

Như vậy, với bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn những thông tin xung quanh vách kính mặt dựng Stick nói chung và vách kính mặt dựng Stick kết cấu lộ đố nói riêng. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích để bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu hoàn thiện công trình của mình.

hotline công ty sundoors