Vách kính mặt dựng Stick kết cấu giấu đố

Ngày nay, trong hầu hết các công trình hiện đại, quy mô lớn – nhỏ, vách kính mặt dựng nói chung và vách kính mặt dựng Stick kết cấu giấu đố nói riêng đều được lựa chọn và sử dụng rất nhiều bởi kết cấu bền vững cũng như tính thẩm mỹ mà nó mang lại. Bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về ưu – nhược điểm của hệ vách kính này nhé!

Cấu tạo, đặc điểm của vách kính mặt dựng Stick nói chung

Cấu tạo của vách kính mặt dựng

Giống như các vách kính mặt dựng khác, vách kính mặt dựng Stick được cấu tạo bởi kính, khung nhôm và các phụ kiện. Trong đó:

Khung nhôm bao gồm các dạng: Khung nhôm ngang, đứng và nắp gài.

Khung nhôm đứng chuẩn có thông số kích thước 50.8m x 90mm, dày 2.3mm, gờ 10mm hoặc 18mm. Thanh đứng này còn có các dạng nhôm dạng khung 50.8 x 80mm x 1.8mm hoặc dạng nhôm hộp 45mm x 100mm x 1.3mm hoặc dạng có kích thước lớn hơn (120mm hoặc 150mm) phụ thuộc vào số tầng của công trình.

Khung nhôm ngang có thông số kích thước là 40mm x 50mm x 2.5mm; gờ 10mm hoặc 18mm. Ngoài ra, thanh ngang còn có dạng kích thước lớn hơn như loại thanh ngang bằng thanh đứng hoặc kích thước 60mm x 50mm x 2.3mm.

Khung nhôm nắp gài có cấu tạo gồm: đế và nắp. Trong đó, nắp gài được thiết kế với thông số kích thước là 25mm x 50mm x 1.2; phần đế được gắn trực tiếp với bề mặt dựng sau khi kính đã được lắp hoàn thiện. Tùy theo thiết kế công trình cụ thể, khi thi công, bạn có thể  có thể gắn thanh dọc và thanh ngang hoặc không gắn.

Ưu điểm của vách kính mặt dựng Stick

Vách kính mặt dựng Stick là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong hầu hết các công trình hiện nay. Ưu điểm của loại vách kính này chính là nguyên liệu sẵn có nên bạn có thể mua chúng ở bất kỳ cửa hàng chuyên dụng nào đó. Việc lắp đặt vách kính mặt dựng Stick cũng được đánh giá là khá dễ dàng.

Ưu điểm tiếp theo mà loại vách kính mặt dựng Stick nói chung và vách kính mặt dựng Stick kết cấu giấu đố nói riêng chính là khả năng phù hợp với nhiều kiểu thiết kế, cấu trúc phức tạp, nhiều điểm nối, đòi hỏi kỹ thuật phức tạp như: gấp khúc, uốn cong, lượn sóng, bề mặt không đồng nhất, góc cạnh…

Bên cạnh đó, vách kính mặt dựng Stick nói chung và vách kính mặt dựng Stick giấu đố nói riêng cũng được nhiều khách hàng ghi nhận bởi khả năng chống thấm, cách âm, cách nhiệt tuyệt vời, không cong vênh, co ngót.

Điểm nổi bật của kính mặt dựng Stick kết cấu giấu đố

Vách kính mặt dựng Stick kết cấu giấu đố sở hữu kết cấu nổi trội khi không bị chia thành ô bởi các đố dọc và đố ngang. Điều này làm nên tính thẩm mỹ cao cho tổng thể công trình. Nhìn từ bề ngoài của công trình, bạn có thể thấy giống như được thiết kế từ một tấm kính khổng lồ, liền mạch. Tuy nhiên, thực chất nó được thi công rất khéo léo, phần đố được giấu vào bên trong nên chỉ có cảm giác như những đường chỉ mảnh mà thôi.

Với kết cấu đặc biệt như vậy, bạn có thể tạo ra nét phá cách cho công trình bằng những ô kính nhiều màu sắc khác nhau. Đồng thời, với kiểu thiết kế vách kính mặt dựng Stick kết cấu giấu đố, bạn có thể có được một vị trí quảng cáo điện tử thật sự hiện đại và đắc địa.

Qua bài viết này, bạn đã nắm được ưu điểm cũng như vài nét cấu tạo của vách dựng mặt kính Stick kết cấu giấu đố rồi. Hy vọng đây sẽ là những kiến thức hữu ích để bạn có được hiểu biết đầy đủ hơn về lĩnh vực này.

hotline công ty sundoors